HS code đồng hồ đo áp suất là gì?

  HS code đồng hồ đo áp suất là gì? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đơn vị khi nhập khẩu loại thiết bị này. Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Đôi nét về đồng hồ đo áp suất

dong ho do ap suat

  Đồng hồ đo áp suất hay còn gọi là áp kế, đồng hồ đo áp lực…Đây là thiết bị được dùng để đo áp suất nội tại hay áp suất chân không của các hệ thống. Nhằm giúp giám sát tự tăng, giảm từ đó giúp vận hành hệ thống một cách ổn định, an toàn.

  Đồng hồ áp suất rất đa dạng từ mẫu mã, chủng loại, kích cỡ nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều hệ thống khác nhau. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ trong dân dụng cho đến công nghiệp. Chúng ta dễ dàng bắt gặp sản phẩm này ở các tiệm sửa xe, gara xe đến các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

Mã HS code của đồng hồ đo áp suất

  Đồng hồ đo áp suất hiện nay đa phần đều được nhập khẩu. Nên để xác định đúng chính xác thuê, thủ tục nhập khẩu thì đầu tiên cần xác định mã HS code của mặt hàng này. 

Mã HS Mô tả
9026 Dụng cụ, máy đo hoặc kiểm tra lưu lượng, mức, áp suất hay biến số khác của chất lỏng, chất khí (ví dụ, dụng cụ đo lưu lượng, dụng cụ đo mức, áp kế, nhiệt kế), trừ các dụng cụ và thiết bị thuộc nhóm 90.14, 90.15, 90.28 hay 90.32.
902620 Để đo hoặc kiểm tra áp suất
90262090 Loại khác, không hoạt động bằng điện

  Trên đây là những chia sẻ của Vannhapkhau.net về mã HS code đồng hồ đo áp suất. Hi vọng những chia sẻ này của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc. Nếu bạn còn băn khoăn hay cần tư vấn thêm gì về kỹ thuật hãy gọi ngay đến Hotline: 0968 481 237 của chúng tôi đẻ được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

BÀI VIẾT KHÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Cập nhật lúc 15:20 – 19/05/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay