Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán áp dụng cho tất cả các sản phẩm mua tại vannhapkhau.

Giao hàng và thanh toán tại nhà bằng tiền mặt

  Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý, kho hàng, văn phòng giao dịch của vannhapkhau dưới 3km. Thì sẽ được nhân viên giao hàng giao đến địa chỉ của khách hàng. Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

  Ngoài ra, chúng tôi còn có thể thông qua các đơn vị vận chuyển để tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ đã thỏa thuận với khách hàng. Quý khách hàng nhận hàng và tại nhà và thanh toán giá trị đơn hàng cho đơn vị vận chuyển.

  Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh

 • Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản ngân hàng của vannhapkhau.
 • Sau khi nhận thông báo giao dịch từ ngân hàng, bộ phận giao hàng sẽ gọi điện thông báo tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng cụ thể. Tùy theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể giao động từ 12 đến 72 giờ.
 • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và vannhapkhau sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán trong thời gian 07 ngày.
 • Đối với những sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TM VÀ DV ÂU VIỆT

Số tài khoản: 19028708638989 Tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, PGD Linh Đàm

Lưu ý:

 • Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai thanh toán để đối chiếu khi cần thiết cũng như phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
 • Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách cần liên hệ với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại kho/ văn phòng giao dịch của vannhapkhau

 • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các kho hay văn phòng giao dịch của vannhapkhau.
 • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm

Phí vận chuyển:

 • Miễn phí toàn quốc đối với sản phẩm Van điều khiển điện, van điều khiển khí nén, đồng hồ nước điện tử, các dự án lớn
 • Miễn phí vận chuyển nội thành với sản phẩm: Van điện từ mặt bích, đơn hàng giá trị trên 4.000.000 VND
 • Tính phí vận chuyển đối với các sản phẩm phụ kiện, giá trị thấp.
 • Các đơn hàng có giá trị lớn hay khối lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển, chi tiết phí vận chuyển sẽ được thông báo tới quý khách hàng trong quá trình đàm phán mua hàng.

Phí bảo hiểm sản phẩm:

  Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với vannhapkhau, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.

Các trường hợp khác

  Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hay các đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với chúng tôi. Thì chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của chúng tôi bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của vannhapkhau.

Cập nhật lúc 19:00 – 11/01/2023