Phụ kiện inox

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

   Phụ kiện inox ngành nước là loại phụ kiện được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ 201, 304, 316…Mặc dù chỉ là phụ kiện nhưng phụ kiện này lại có mặt ở hầu hết các hệ thống nước từ trong công nghiệp cho đến dân dụng. Phụ kiện này đa dạng từ mẫu mã, chủng loại, chức năng cho đến giá thành sản phẩm. Để hiểu thêm về phụ kiện inox mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

Phụ kiện inox
Phụ kiện inox

Phụ kiện inox là gì?

   Phụ kiện inox hay linh kiện inox là những thiết bị được thiết kế để kết nối, định hình hay hỗ trợ thiết lập hệ thống đường ống, bơm… Phụ kiện bằng inox đã và đang được ứng dụng trong nhiều mảng đời sống. Trong đó, ngành nước là một trong các lĩnh vực tiêu biểu cần sử dụng đến các loại phụ kiện ống inox.

   Phụ kiện inox ngành nước hay phụ kiện ngành nước bằng inox là loại phụ kiện chuyên dụng trọng ngành nước. Phụ kiện này được chế tạo từ các loại vật liệu inox 201, inox 304 hay inox 316. Đây là loại vật liệu cứng cáp, chắc chắn không bị gỉ sét, không bị ăn mòn cũng như thuận tiện cho công tác vệ sinh, bảo dưỡng. Chúng đáp ứng nhu cầu của các hệ thống nước sạch cho đến nước thải.

Các loại phụ kiện inox
Các loại phụ kiện inox

Tổng hợp các loại phụ kiện inox thông dụng trên thị trường hiện nay

Có nhiều loại phụ kiện inox công nghiệp khác nhau. Đồng thời, một số loại phụ kiện chuyên dụng cho ngành nước. Mời bạn khám phá các linh kiện inox sau đây.

Mặt bích inox

Mặt bích inox chính là một loại phụ kiện giúp kết nối trong các đường ống. Trên mặt bích sẽ có những lỗ bulong để kết nối dễ dàng hơn. Ưu điểm mặt bích inox là không bị ăn mòn, chống rỉ sét cao…

Mặt bích inox
Mặt bích inox

Cút inox

Đây là một phụ kiện nước inox phổ biến, ưa chuộng. Cút inox là phụ kiện dùng đấu nối đường ống ở các phần góc 90 độ. Còn một loại khác là chếch inox cũng tương tự nhưng với góc 45 độ.

Cút inox
Cút inox

Tê inox

Trong số các phụ kiện ngành nước bằng inox thì tê inox rất quan trọng. Phụ kiện này có dạng như một ngã ba phân tách. Nó có tác dụng điều tiết, phân nhánh dòng chảy sang hướng khác.

Tê inox
Tê inox

Thập inox

Phụ kiện nối ống inox thông dụng chính là thập inox. Đây là phụ kiện có tác dụng tương tự như tê inox. Tuy nhiên thay vì phân 3 ngã thì phụ kiện phân 4 ngã, hình chữ thập.

Chữ thập inox

Măng sông inox

Đây cũng là một loại phụ kiện đường ống inox cần thiết. Măng sông inox còn có thể  gọi là măng xông inox. Măng sông thường có thiết kế 1 kích thước theo quy định, để kết nối dễ dàng.

Măng sông inox
Măng sông inox

Kép inox

Trong số các phụ kiện hàn inox thì kép inox hỗ trợ rất nhiều cho việc liên kết đường ống. Kép inox có thiết kế kích thước rất nhỏ gọn, đơn giản. Đây là phụ kiện kết nối ren với đường ống hoặc liên kết đường ống và các hệ thống máy móc…

Côn thu inox

Côn thu là loại phụ kiện nối ống inox có kích thước khác nhau. Ví dụ một đầu ống to và một đầu ống nhỏ sẽ kết nối được bằng côn thu inox. Có hai loại là côn thu inox đồng tâm và côn thu inox lệch tâm.

Côn thu inox
Côn thu inox

Lơ inox

Lơ inox cũng là phụ kiện inox kết nối đường ống rất tiện lợi. Lơ sử dụng nhiều khi kết nối với đồng hồ đo hoặc ở khúc cuối đường ống kết nối với van, vòi nước.

Rắc co inox

Rắc co cũng là một phụ kiện nước inox. Dùng kết nối đường ống bằng cách xoay ren. Chuyên kết nối ở các vị trí lắp đặt nhằm phục vụ cho việc tháo dỡ, bảo dưỡng.

Rắc co inox
Rắc co inox

Đầu bịt inox

Có thể gọi đầu bịt inox là nắp chụp inox. Phụ kiện inox này thường lắp đặt ở cuối đường ống. Đầu bịt sử dụng ngăn chặn trong đường ống để chặn dòng chảy lưu chất đi qua.

Đầu bịt inox
Đầu bịt inox

Khớp nối nhanh inox

Phụ kiện ngành nước bằng inox này dùng kết nối ở đường ống thủy lực, động cơ… Đồng thời, phụ kiện giúp hệ thống nén khí, khí, nước, dầu… đóng/mở dễ dàng hơn.

Khớp nối mềm inox

Phụ kiện ống inox 304 201 316 thường dùng làm khớp nối mềm rất tốt. Chúng sẽ giúp giảm sự rung lắc và hỗ trợ hệ thống vận hành trơn tru. Phụ kiện này thích hợp cho những đường ống chất lỏng ở nhiệt độ, áp suất cao.

Khớp nối mềm inox
Khớp nối mềm inox

Đuôi chuột inox

Đuôi chuột cũng là một phụ kiện hàn inox dạng nhỏ, nhằm liên kết trong đường ống. Phụ kiện giúp tăng giảm tốc độ, mức áp suất của dòng chảy trong đường ống.

Đuôi chuột inox
Đuôi chuột inox

Đai khởi thủy inox

Đai khởi thủy là linh kiện inox giúp trích lưu chất trong đường ống. Tuy nhiên chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của dòng chảy. Nó thường lắp ở vị trí cao hơn lưu chất để lắp van xả khí.

Trên đây là tổng hợp các phụ kiện ống inox công nghiệp. Các phụ kiện đều rất hữu dụng và cần thiết trong ngành nước hiện nay.

Các loại phụ kiện inox tiêu chuẩn

Chúng ta có rất nhiều loại phụ kiện inox khác nhau. Đồng thời, mỗi loại phụ kiện còn có các chất liệu, thiết kế tiêu chuẩn. Cùng xem một số loại phụ kiện inox tiêu chuẩn sau đây.

Phụ kiện inox 201

Inox 201 là thép không gỉ sét, có chứa các thành phần như niken, austenit, ma gan. Trong đó, hàm lượng niken thấp hơn so với hai loại kia. Các phụ kiện được làm từ hợp chất inox này sẽ được gọi là phụ kiện inox 201.

Tiêu chuẩn phụ kiện inox 201 như sau:

 • Tiêu chuẩn JIS 5k
 • Tiêu chuẩn JIS 10K
 • Tiêu chuẩn JIS 16K

Phụ kiện inox 304

Inox 304 có thể gọi là thép không gỉ, trong đó có các thành phần như Fe, Cr, Niken… Inox 304 sẽ được dùng sản xuất các loại phụ kiện ngành nước. Do đó, phụ kiện nào sử dụng chất liệu này sẽ gọi chung là phụ kiện inox 304.

Phụ kiện inox 304
Phụ kiện inox 304

Phụ kiện inox 304 tiêu chuẩn bao gồm:

 • Tiêu chuẩn JIS 5KA
 • Tiêu chuẩn JIS 10KA
 • Tiêu chuẩn JIS 10KB
 • Tiêu chuẩn JIS 20K
 • Tiêu chuẩn ANSI 150
 • Tiêu chuẩn PN 10
 • Tiêu chuẩn PN 16
 • Tiêu chuẩn PN 20

Phụ kiện inox 316

Inox 316 là chất liệu có nhiều ưu điểm mạnh khi có thể chống rỗ, kháng muối, ăn mòn kẽ hở… Inox 316 thường có khả năng chống chịu với tác động môi trường bên ngoài. Các phụ kiện nào làm từ hợp chất này sẽ được gọi chung là phụ kiện inbox 316.

Phụ kiện inox 316
Phụ kiện inox 316

Tiêu chuẩn phụ kiện inox 316 gồm:

 • Tiêu chuẩn PN 16
 • Tiêu chuẩn JIS 10KA
 • TIêu chuẩn ANSI Class 150

Bảng báo giá phụ kiện vật tư ngành nước inox 201 304 316

Giá phụ kiện ống nước inox sẽ còn tùy thuộc vào loại vật liệu, kiểu loại phụ kiện, tiền gia công phụ kiện inox… Do đó, mức giá phụ kiện inox sẽ chênh lệch khác nhau. Hãy tham khảo bảng báo giá phụ kiện inox ngành nước 201 304 316 dưới đây.

Giá phụ kiện inox 201

Bảng giá phụ kiện inox 201 như sau:

Phụ kiện inox 201 Giá
Mặt bích inox 201 Liên hệ
Cút inox 201 Liên hệ
Tê inox 201 Liên hệ
Thập inox 201 Liên hệ
Măng sông inox 201 Liên hệ
Kép inox 201 Liên hệ
Côn thu inox 201 Liên hệ
Lơ inox 201 Liên hệ
Rắc co inox 201 Liên hệ
Đầu bịt inox 201 Liên hệ
Khớp nối nhanh inox 201 Liên hệ
Khớp nối mềm inox 201 Liên hệ
Đuôi chuột inox 201 Liên hệ
Đai khởi thuỷ inox 201 Liên hệ

Bảng giá phụ kiện inox 304

Bảng báo giá phụ kiện inox 304 sau đây:

Phụ kiện inox 304 Giá
Mặt bích inox 304 Liên hệ
Cút inox 304 Liên hệ
Tê inox 304 Liên hệ
Thập inox 304 Liên hệ
Măng sông inox 304 Liên hệ
Kép inox 304 Liên hệ
Côn thu inox 304 Liên hệ
Lơ inox 304 Liên hệ
Rắc co inox 304 Liên hệ
Đầu bịt inox 304 Liên hệ
Khớp nối nhanh inox 304 Liên hệ
Khớp nối mềm inox 304 Liên hệ
Đuôi chuột inox 304 Liên hệ
Đai khởi thuỷ inox 304 Liên hệ

Đây là bảng báo giá phụ kiện ống inox 304, bạn liên hệ với tư vấn nhận giá chính xác cho từng mã sản phẩm.

Báo giá phụ kiện inox 316

Bảng báo giá phụ kiện inox 316 dưới đây:

Phụ kiện inox 316 Giá
Mặt bích inox 316 Liên hệ
Cút inox 316 Liên hệ
Tê inox 316 Liên hệ
Thập inox 316 Liên hệ
Măng sông inox 316 Liên hệ
Kép inox 316 Liên hệ
Côn thu inox 316 Liên hệ
Lơ inox 316 Liên hệ
Rắc co inox 316 Liên hệ
Đầu bịt inox 316 Liên hệ
Khớp nối nhanh inox 316 Liên hệ
Khớp nối mềm inox 316 Liên hệ
Đuôi chuột inox 316 Liên hệ
Đai khởi thuỷ inox 316 Liên hệ

Trên đây là bảng giá phụ kiện ống inox 304 201 316 chi tiết dành cho khách hàng. Một số bảng giá phụ kiện inox vi sinh, giá phụ kiện hàn inox… khách có thể liên hệ thêm tư vấn.

Ứng dụng phụ kiện ngành nước bằng inox

Các loại phụ kiện ống inox công nghiệp được sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước, hệ thống bơm nước… Để hiểu rõ hơn về tính ứng dụng của các loại phụ kiện inox 201 304 316, hãy xem sau đây nhé.

Ứng dụng phụ kiện inox công nghiệp 201

Loại phụ kiện inox 201 có ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống. Một số ứng dụng cụ thể như chế tạo đồ gia dụng như dụng cụ nấu ăn, trang trí cửa, bồn rửa, máy giặt…

Inox 201 còn ứng dụng trong sản xuất phụ kiện ô tô, trang trí nội thất… Phụ kiện hàn inox làm nhiều đường ống dẫn nước chất lượng cho hệ thống bơm nước…

Đánh giá chung thì ứng dụng của phụ kiện inox công nghiệp 201 rất rộng rãi. Tính riêng trong ngành nước, đây là mẫu phụ kiện quan trọng, giúp hệ thống hoạt động ấn tượng.

Ứng dụng phụ kiện inox 201 trong hệ thống PCCC
Ứng dụng phụ kiện inox 201

Ứng dụng linh kiện inox 304

Inox 304 có rất nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, lĩnh vực dân dụng… Đối với ngành nước, inox 304 ứng dụng sản xuất các phụ kiện inox kết nối đường ống chất lượng. Có thể thấy đây là chất liệu phổ biến và có hiệu quả trong hoạt động, vận hành hệ thống.

Ứng dụng linh kiện inox 304

Ứng dụng phụ kiện inox 316

Inox 316 ứng dụng trong lĩnh vực đóng tàu, công nghiệp cơ khí, vận tải, kiến trúc, xây dựng, thực phẩm… Đối với ngành nước, inox 316 sử dụng làm các phụ kiện kết nối đường ống chất lượng. Phụ kiện inox 316 có độ bền bỉ cao, chống ăn mòn tốt nên được ưa chuộng.

Ứng dụng phụ kiện inox 316

Công ty Âu Việt chuyên cung cấp phụ kiện nước inox chính hãng, giá tốt

Các phụ kiện ống inox công nghiệp, phụ kiện hàn inox… rất cần thiết cho những hệ thống dẫn nước. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Âu Việt đã cung cấp các sản phẩm phụ kiện inox chất lượng. Chúng tôi chính là tổng kho phụ kiện inox uy tín trên thị trường.

Âu Việt lựa chọn mẫu ống và phụ kiện inox đa dạng, phù hợp cho nhiều hệ thống đường ống khác nhau. Chúng tôi lựa chọn các sản phẩm đến từ brand cao cấp, uy tín nhất hiện nay.

Giá cả sản phẩm tại Âu Việt rất cạnh tranh và hợp lý trên thị trường. Công ty luôn có sẵn hàng cung ứng cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất…

Khách hàng không chỉ được mua các loại phụ kiện nối ống inox tốt nhất mà còn được tư vấn loại nào phù hợp. Chúng tôi hỗ trợ khảo sát khu vực hệ thống để lựa chọn các phukieninox tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng được giao hàng tận nơi và lắp đặt cho hệ thống đường ống. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn cho khách và các chương trình bảo dưỡng hấp dẫn. Âu Việt còn có dịch vụ gia công phụ kiện inox theo yêu cầu. Khách có thể liên hệ tư vấn thêm về dịch vụ này.

Bạn có thể truy cập vào trang vannhapkhau.net để xem thêm nhiều sản phẩm linh kiện công nghiệp khác nữa nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phụ kiện inox. Nhờ độ bền, khả năng chống ăn mòn và dễ vệ sinh mà loại phụ kiện này trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Chúng tôi cũng đã báo giá phụ kiện inox 304 201 316. Quý khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn những dòng sản phẩm thích hợp. Mọi thắc mắc về phụ kiện inox hãy liên hệ ngay Hotline của Âu Việt nhé.

Chat hỗ trợ
Chat ngay