Tê thép

(1 đánh giá của khách hàng)

 • Kích cỡ: DN15 – DN1000
 • Vật liệu: Thép đen, thép mạ kẽm
 • Dạng tê: Tê đều, tê thu
 • Độ dày tiêu chuẩn: SCH10, SCH20, SCH40, SCH80
 • Kiểu kết nối: Nối ren, nối hàn
 • Áp lực hoạt động:  80 kg/cm2
 • Nhiệt độ hoạt động: Max 400 độ C
 • Môi trường hoạt động: Nước, chất lỏng, khí…
 • Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam
 • Hàng sẵn kho

Bạn Cần Hỗ Trợ

 • Thanh toán khi nhận được hàng
 • Có đa dạng chủng loại và kích thước sẵn kho
 • Đổi trả hàng nếu có lỗi kỹ thuật
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhanh chóng
 • Phân phối toàn quốc với giá cạnh tranh

   Tê thép là loại phụ kiện thép là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các đường ống thép hay thép mạ kẽm hiện nay. Nếu thập thép được sử dụng để kết nối 4 đường ống thép lại với nhau thì tê thép được sử dụng để kết nối 3 đường ống lại với nhau theo hình chữ T. Phụ kiện này rất đa dạng từ mẫu mã, chủng loại cho đến kích cỡ. Để hiểu rõ về phụ kiện thép này, mời các bạn cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

te thep la gi vnk
Tê thép là gì?

Giới thiệu về tê thép

Tê thép là loại phụ kiện đường ống hình chữ T và được chế tạo từ chất liệu thép đen, thép mạ kẽm. Đây là loại vật liệu có độ bền và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Chúng được sử dụng để kết nối 3 đoạn đường ống tại điểm đường ống tách thành 3 hường hình chữ T.

T thép rất đa dạng về mẫu mã, độ dày thành, kiểu kết nối cho đến kích cỡ. Chúng đáp ứng được nhu cầu của nhiều hệ thống như trong nhiều ứng dụng công nghiệp, từ trong lọc hóa dầu, xử lý nước thải đến các hệ thống truyền dẫn khí, hơi…

Các loại tê thép thông dụng trên thị trường hiện nay

Tê thép đen

Là loại tê thép thông dụng nhất. Chúng được sản xuất từ chất liệu thép đen và được kết nối hàn hàn là chủ yếu. Đây là loại phụ kiện có giá thành rẻ, không những thế độ bền tốt nên chúng thường được sử dụng trong các hệ thống ống nước, hệ thống sưởi ấm hay thông gió nói chung.

te thep den vnk
Tê thép đen

Tê thép tráng kẽm

Là loại tê thép được tráng 1 lớp kẽm bên ngoài giúp tạo ra một lớp bảo vệ lớp thép khỏi gỉ sét và ăn mòn của môi trường, qua đó giúp kéo dài tuổi thọ của phụ kiện cũng như bảo vệ tính toàn vẹn của hệ thống đường ống.

te thep ma kem vnk
Tê thép mạ kẽm

Tê đều thép

Là loại tê thép có thiết kế 3 đầu kích thước bằng nhau để kết nối với 3 đường ống có kích thước tương đồng lại với nhau tạo thành điểm chia nhanh dòng chảy giữa 3 đường ống.

te deu thep vnk
T đều thép

Tê thu thép

Tê thu thép hay còn gọi là tê giảm thép là loại phụ kiện có đầu ra nhỏ hơn 2 đầu còn lại. Chúng cho phép chuyển dòng chảy sang các ống nhỏ hơn. Thiết kế này giúp kết nối các đường ống có kích thước khác nhau, cũng như giúp giảm áp lực tại vị trí đầu ra.

Loại phụ kiện này thường được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy hay lưu lượng trong các đường ống như hệ thống dẫn nước, hệ thống xử lý chất lỏng, hệ thống cấp nhiên liệu.

te thu thep vnk
Tê thu thép

Tê thép ren

Là loại phụ kiện được thiết kế tiện ren trong hoăc ren ngoài để kết nối đường ống hay các phụ kiện khác. Phương pháp kết nối này giúp quá trình lắp đặt hay bảo dưỡng thay thế đơn giản, nhanh chóng.

Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống nước, đường ống dẫn khí, các ứng dụng xây dựng…Nơi có nhiệt độ và áp suất vừa phải và thường xuyên phải bảo dưỡng.

te thep ren vnk
Tê thép ren

Tê thép hàn

Là loại tê thép được thiết kế để được kết nối đường ống bằng phương pháp hàn. Kết nối hàn tạo nên liên kết cố định, chắc chắn, mang lại độ bền vượt trội và khả năng chống rò rỉ tốt. Chúng phù hợp với những hệ thống có áp suất cao. Tuy nhiên phương pháp này hơi tốn công sức và đồi hỏi người thi công phải có chuyên môn kỹ thuật cao.

Phụ kiện này thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, kết cấu thép, hàn công nghiệp hay các ứng dụng công nghiệp khác.

te thep han vnk
Tê thép hàn

Tê thép SCH20

Là loại tê được sản xuất theo tiêu chuẩn SCH20, đây là tiêu chuẩn độ dày thành, theo tiêu chuẩn này thì tê thép có độ dày thảnh mỏng khiến chúng phù hợp với các ứng có áp suất thấp như hệ thống ống nước dân dụng.

Tê thép SCH40

Là loại tê thép được sản xuất có độ dày tiêu chuẩn là SCH40. Loại tê này có độ dày vừa phải nên chúng phù hợp với các hệ thống có áp suất và nhiệt độ vừa phải như trong các hệ thống nước nóng và lạnh trong sinh hoạt, trong các hệ thống sưởi ấm hay các đường ống công nghiệp.

Tê thép SCH80

Là loại tê thép được sản xuất thep tiêu chuẩn độ dày SCH80. Phụ kiện này có thành dày nên có thể hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ cao, áp suất lớn như trong các đường ống dẫn dầu và khí đốt, đường ống dẫn hơi nước hay các hệ thống nước của các tòa nhà cao tầng.

Đặc điểm nổi bật của T thép

Độ bền và khả năng chống rò rỉ

Thép là loại vật liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn nên loại phụ kiện này phù hợp với các ứng dụng có nhiệt độ cao, áp suất lớn và đảm bảo các mối nối đáng tin cậy nên chống rò rỉ tốt.

Kích thước và mẫu mã, chủng loại đa dạng

Tê thép đa dạng về mẫu mã từ tê thép đen, thép mạ kẽm, tê đều, tê thu… tê thép SCH20, SCH40… Kích cỡ DN15~DN1000. Đáp ứng nhu cầu của các kích cỡ ống với độ dày và yêu cầu dòng chảy khác nhau.

Đa dạng kiểu liên kết

Có thể sử dụng phương pháp nối hàn hay nối ren nên mang đến sự linh hoạt trong việc lắp đặt. Tùy vào nhu cầu của hệ thống mà khách hàng có thể lựa chọn kiểu kết nối phù hợp

Khả năng chống ăn mòn

Trong khi thép carbon trơn có khả năng chống ăn mòn cơ bản, các thép mạ kẽm được táng thêm 1 lớp kẽm nên lý tưởng đối với các môi trường khắc nghiệt hay chất lỏng có tính ăn mòn nhẹ.

Hiệu quả về chi phí

So với các vật liệu kim loại khác như đồng hoặc inox, thì T thép thường cung cấp giải pháp tiết kiệm hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hay độ tin cậy.

ung dung te thep vnk
Ứng dụng của tê thép

Ứng dụng của tê thép

Phụ kiện thép này được dùng phổ biến cho các đường ống, cụ thể như:

Hệ thống ống nước

Sử dụng trong phân phối nước hay các loại chất lỏng khác ở các tòa nhà. Chúng cho phép phân nhánh để kết nối với các thiết bị cố định như vòi, thiết bị và hệ thống phun nước.

Hệ thống HVAC

Sử dụng để điều hướng không khí hay các chất lỏng chất lỏng khác trong hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. T thép giúp tạo ra các mạng lưới phân nhánh để kiểm soát khí hậu hiệu quả trên khắp các tòa nhà.

Đường ống công nghiệp

Sử dụng để kết nối các đường ống trong các quy trình và thiết bị công nghiệp khác nhau. Từ các nhà máy hóa chất đến nhà máy lọc dầu, ống thép đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển chất lỏng, khí và bùn.

Đường ống dẫn dầu và khí đốt

Sử dụng để chuyển hướng dòng chảy hay kết nối các đường ống trong hệ thống vận chuyển và khai thác dầu khí. Bản chất chắc chắn của tê thép khiến chúng trở nên lý tưởng cho những ứng dụng đòi hỏi khắt khe này.

Hệ thống PCCC

Sử dụng để phân phối nước hay bọt trong hệ thống phun nước chữa cháy. Tê thép đảm bảo kết nối đáng tin cậy để hệ thống PCCC tối ưu trên toàn bộ tòa nhà.

tong kho te thep van nhap khau
Tổng kho tê thép- Van nhập khẩu

Tổng kho tê thép giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay khi nhu cầu sử dụng phụ kiện thép nói chung, tê thép nói riêng ngày cnagf nhiều thì cũng có ngày càng nhiều đơn vị phân phối ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ sức và lực để trực tiếp nhập khẩu. Nên nhiều đơn vị chỉ làm thương mại, trải qua nhiều công đoạn giá thành sản phẩm sẽ bị đẩy lên cao.

Nếu bạn đang băn khoan không biết tìm tổng kho tê thép ở đâu thì Van nhập khẩu chính là một địa chỉ lý tưởng cho bạn. Bởi đây không chỉ là tổng kho tê thép mà còn là tổng kho phụ kiện thép lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hiện nay tại các kho của Van nhập khẩu có sẵn đến 100.000 sản phẩm tê thép với đầy đủ mẫu mã, chủng loại, kích cỡ…Sẵn sàng lên đường cung ứng khi khách hàng có nhu cầu.

Không những thế phụ kiện này còn được đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối đến tận tay khách hàng không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên đảm bảo giá cnahj tranh nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của van nhập khẩu về tê thép. Đây là loại phụ kiện hoạt động ổn định, bền bỉ, linh hoạt và giá thành rẻ nên khiến chúng trở thành yếu tố thiết yếu trong các hệ thống đường ống. Quý khách quan tâm đến dòng sản phẩm này cần tư vấn thêm về kỹ thuật hay báo giá tê thép cụ thể hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cập nhật lúc 09:45 – 03/05/2024

1 đánh giá cho Tê thép
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tê thép
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Thùy Dương

   Hàng sẵn, đẹp, giá tốt

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  VAN NHẬP KHẨU

   • Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Âu Việt
   • MST 0105911793
   • VPGD Hà Nội: Số 131, ngõ 8 Cầu Bươu, Tả Thanh Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
   • VPGD TP HCM: 140, đường số 7 kéo dài, khu phố 2, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP HCM.
   • Điện thoại: 0969 103 458
   • Email: kd1.auviettam@gmail.com

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay