Mặt bích inox 304

(1 đánh giá của khách hàng)

 • Kích cỡ: DN15 ~ DN2000
 • Vật liệu sản xuất: Inox 304
 • Dạng mặt bích: Bích rỗng và bích đặc
 • Tiêu chuẩn sản xuất: BS, JIS, DIN, ANSI…
 • Áp suất làm việc: Max 50bar
 • Môi trường làm việc: Nước sạch, nước thải, hóa chất…
 • Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan
 • Bảo hành 12 tháng
 • Hàng sẵn giao
Danh mục:

Bạn Cần Hỗ Trợ

 • Thanh toán khi nhận được hàng
 • Có đa dạng chủng loại và kích thước sẵn kho
 • Đổi trả hàng nếu có lỗi kỹ thuật
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhanh chóng
 • Phân phối toàn quốc với giá cạnh tranh

Mặt bích inox 304 là loại bích inox đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bởi độ bền cao, khả năng hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ cao, áp suất lớn cũng như khả năng chống ăn mòn tốt nên chúng có thể hoạt động tốt ở đa dạng môi trường. Không những thế giá thành của dòng sản phẩm này còn tương đối hợp lý. Bích inox 304 đa dạng từ mẫu mã, chủng loại, kích cỡ cho đến nguồn gốc xuất xứ. Để hiểu rõ về loại phụ kiện inox này, mời các bạn cùng Van nhập khẩu theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

Mặt bích inox 304 là gì?
Mặt bích inox 304 là gì?

Giới thiệu mặt bích inox 304

Mặt bích inox 304 là loại phụ kiện được sử dụng để liên kết, kết nối các đoạn ống hay các thiết bị như van công nghiệp, thiết bị đo lường ,máy bơm để tạo thành 1 hệ thống đường ống.

Mặt bích inox 304 chế tạo từ chất liệu inox 304. Nhờ thừa hưởng những ưu điểm của inox 304 nên loại phụ kiện này có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt độ cao áp suất lớn, khả năng chống ăn mòn, mài mòn tốt. Nên bích 304 đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay.

Bích 304 được Van nhập khẩu nhập khẩu và phân phối với đầu đủ chủng loại từ bích đặc, bích rỗng, đầy đủ tiêu chuẩn BS, DIN, JIS, ANSI, kích cỡ DN15~DN2000. Hàng sẵn số lượng lớn tại các kho Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, bảo hành dài hạn, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Các loại mặt bích 304
Các loại mặt bích 304

Thông số kỹ thuật chung mặt bích inox 304

 • Kích cỡ: DN15 ~ DN2000
 • Vật liệu sản xuất: Inox 304
 • Dạng mặt bích: Bích rỗng và bích đặc
 • Tiêu chuẩn sản xuất: BS, JIS, DIN, ANSI…
 • Áp suất làm việc: Max 50bar
 • Môi trường làm việc: Nước sạch, nước thải, hóa chất, dung dịch
 • Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan
 • Bảo hành 12 tháng
 • Hàng sẵn giao

Các loại mặt bích inox 304 thông dụng hiện nay

Theo thiết kế bề mặt

Bích inox 304 mặt nâng RF

Nó cũng chính là loại được dùng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Người dùng có thể dễ dàng nhận biết và xác định được nó bằng mắt thường. Tên gọi của nó xuất phát từ 1 mặt lồi lên, nâng lên. Bề mặt đệm được nâng lên 1/16 cho đến ¼ ở phía trên mặt vòng tròn bắt vít bu lông.

Thiết kế của loại này có gờ nên khi cần kết nối 2 mặt của bích thì cần phải có 1 vòng đệm bằng kim loại. Chúng tôi thường thấy các nhà máy sử dụng loại vòng đệm kim loại hình xoắn ốc.

Nhiệm vụ chính của RF đó chính là tập trung áp lực nhiều hơn vào 1 khu vực đệm bé từ đó có thể tăng khả năng ngăn chặn áp lực từ khớp.

Bích inox 304 mặt nâng RF
Bích inox 304 mặt nâng RF

Bích inox 304 mặt phẳng FF

Đúng như tên của nó toàn bộ bề mặt của loại bích này đều là mặt phẳng. Loại bích này thường được sử dụng với gang gang các loại vật liệu giòn khác.

Bích inox mặt phẳng FF
Bích inox mặt phẳng FF

Bích inox 304 rãnh RTJ

Là loại bích có các rãnh cắt vào mặt của nó. Loại mặt bích này được sử dụng trong những dịch vụ có áp suất và nhiệt độ cao.

Bích inox 304 rãnh RTJ
Bích inox 304 rãnh RTJ

Theo kiểu kết nối

Mặt bích inox 304 hàn cổ

Là loại bích được thiết kế để hàn vào đường ống. Kết nối này tạo mối hàn chắc chắn và giúp tránh việc tập trung áp suất. Loại bích này thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống có nhiệt độ và áp lực cao.

Mặt bích inox 304 hàn cổ
Mặt bích inox 304 hàn cổ

Mặt bích inox 304 hàn trượt

Là loại bích được trượt trên đường ống và sau đó được hàn. Khi kết nối với ống sẽ được hàn cả mặt trong và mặt ngoài của mặt bích để tăng độ bền và ngăn chặn rò rỉ.

Loại bích này thường có đường kính trong lớn hơn đường kính ống từ 1-2mm để có thể trượt thoải mái trên đường ống.

Mặt bích inox 304 hàn trượt
Mặt bích inox 304 hàn trượt

Mặt bích inox 304 hàn bọc đúc

Là loại bích inox được kết nối đường ống bằng duy nhất 1 mối ghép hàn ở 1 phía. Khác với dạng hàn cổ, khi kết nối loại bích này ống sẽ được đưa thẳng vào trong mặt bích cho đến khi đầu ống cách phần bọc đúc 1 khoảng vừa phải.

Loại bích này thường được sử dụng cho các hệ thống đường ống có kích thước nhỏ, áp lực cao.

Tuy nhiên bích hàn bọc đúc chỉ được hàn trực tiếp với đường ống chứ không được sử dụng cho phụ kiện fitting.

Mặt bích inox 304 hàn bọc đúc
Mặt bích inox 304 hàn bọc đúc

Mặt bích inox 304 ren

Là loại mặt bích được kết nối đường ống kiểu ghép ren. Loại bích này phù hợp với các hệ thống đường ống có kích thước nhỏ, các khu vực dễ cháy. Tuy nhiên chúng chỉ phù hợp với các hệ thống có áp suất thấp, bởi áp suất cao có thể gây biến dạng chân ren.

Mặt bích inox 304 ren
Mặt bích inox 304 ren

Mặt bích mù inox 304

Bích mù inox 304 hay còn gọi là bích đặc inox 304, đây là loại mặt bích không có lỗ ở giữa. Loại bích này thường được sử dụng để bịt, chặn cuối đường ống. Chúng giúp ngăn chặn rò rỉ và bảo vệ đường ống khi không hoạt động.

Loại bích này được thiết kế để dễ dàng tháo lắp. Qua đó giúp trong quá trình kiểm tra, bảo trì hay mở rộng hệ thống. Chúng có thể được gỡ bỏ và lắp đặt lại nhanh chóng mà không cần phải tháo rời toàn bộ hệ thống đường ống.

Mặt bích mù inox 304
Mặt bích mù inox 304

Mặt bích inox 304 dạng lỏng

Loại bích inox này thường đi kèm với 1 đoạn ống ngắn gọi là Stub End. Chúng được hàn trực tiếp với ống và được giữ bởi mặt bích.

Mặt bích lồng inox thường được sử dụng trong đường ống ngắn áp lực thấp và trong những ứng dụng quan trọng.

Theo tiêu chuẩn chế tạo

Bích inox 304 tiêu chuẩn JIS

Là loại bích inox 304 được chế tạo và gia công theo bộ tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Đây là bộ tiêu chuẩn phổ biến, tất cả các sản phẩm công nghiệp của Nhật Bản đều tuân thủ tiêu chuẩn này.

Mặt bích inox 304 JIS thông dụng với các chủng loại như JIS 5K, JIS 10K, JIS 16K, JIS 20K…Các tiêu chuẩn này quy định đặc tính vật liệu, kích thước, mức áp suất và các yêu cầu kỹ thuật khác. Qua đó đảm bảo chất lượng, an toàn và khả năng thay thế lẫn nhau của sản phẩm.

Bích inox 304 tiêu chuẩn JIS
Mặt bích inox 304 tiêu chuẩn JIS

Bích inox 304 tiêu chuẩn BS

Là loại mặt bích inox 304 được chế tạo theo tiêu chuẩn BS do Viện Tiêu chuẩn Anh đặt ra đảm bảo chất lượng, an oàn và hiệu quả. Đây được xem là một trong những bộ tiêu chuẩn sản phẩm hàng hóa công nghiệp hàng đầu thế giới.

Đối với bích inox 304 tiêu chuẩn BS cung cấp hướng dẫn về kích thước, xếp hạng áp suất vật liệu và quy trình sản xuất. Với các tiêu chuẩn thông dụng như

 • BS 4504: Tiêu chuẩn này bao gồm mặt bích tròn cho đường ống, van hay phụ kiện.
 • BS EN 1092-1: Đây là tiêu chuẩn Châu Âu được BSI áp dụng cho mặt bích và các mối nối của chúng, tiêu chuẩn này có thể bao gồm các yêu cầu cụ thể đối với mặt bích bằng thép không gỉ.
Bích inox 304 tiêu chuẩn BS
Măt bích inox 304 tiêu chuẩn BS

Bích inox 304 tiêu chuẩn ANSI

Mặt Bích inox 304 ANSI thường được sử dụng trong kết nối đường ống, van công nghiệp, máy bơm trong hệ thống dẫn lưu chất tại các ngành công nghiệp chủ lực, áp lực cao. Tiêu chuẩn này có nhiều phân loại trong đó thông dụng như  ANSI Class 150, ANSI Class 300, ANSI Class 400, ANSI Class 600…

Bích inox 304 tiêu chuẩn JIS
Mặt bích inox 304 tiêu chuẩn JIS

Bích inox 304 tiêu chuẩn DIN

Là loại mặt bích bằng inox 304 được gia công theo tiêu chuẩn DIN. Đây là 1 bộ tiêu chuẩn của Đức được sử dụng trên phạm vi quốc tế. Tiêu chuẩn này quy định kích thước, dung sai, vật liệu và yêu cầu thử nghiện đối với các loại mặt bích khác nhau.

Mặt bích inox 304 tiêu chuẩn DN được thiết kế theo các tiêu chuẩn riêng cụ thể như: DIN 2576 cho mặt bích hàn trượt, DIN 2633 cho mặt bích cổ hàn, DIN 2527 cho mặt bích mù…

Hiện nay tại Việt Nam có ít đơn vị cung cấp loại bích này. Nên đối với các hệ thống không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao có thể thay thế bằng mặt bích inox tiêu chuẩn BS.

Bích inox 304 tiêu chuẩn DIN
Mặt bích inox 304 tiêu chuẩn DIN

Đặc điểm nổi bật mặt bích inox 304

 • Khả năng chống ăn mòn tốt, bởi inox 304 có khả năng chống ăn mòn trong nhiều môi trường khác nhau. Nên khiến phụ kiện này trở nên lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến hóa chất, thực phẩm…
 • Thép không gỉ 304 có tính chất cơ học tốt nên chúng phù hợp với các ứng dụng có áp suất lớn và nhiệt độ cao. Qua đó đảm bảo tuổi thọ lâu dài ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt.
 • Inox 304 có bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm…
 • Khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến khoảng 870°C (1600°F) mà không làm mất tính toàn vẹn cấu trúc của nó.
 • Dễ gia công, đặc biệt dễ hàn.
 • Chi phí tương đối thấp
Ứng dụng bích inox 304
Ứng dụng bích inox 304

Ứng dụng của bích inox 304

Mặt bích SUS304 là loại phụ kiện đang được sử dụng rộng rãi từ trong các hệ thống công nghiệp cho đến thương mại, tiêu biểu như:

 • Trong công nghiệp hóa dầu, chúng được sử dụng trong các đường ống vận chuyển dầu, khí đốt do khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.
 • Trong công nghiệp thực phẩm và đồ uống, do đặc tính vệ sinh và dễ dàng làm sạch nên phụ kiện này thường được sử dụng cho các thiết bị chế biến hay xử lý.
 • Trong ngành dược phẩm, nhờ tính vô trùng và khả năng chống ăn mòn của bích inox 304 khiến chúng trở lên lý tưởng cho các dây chuyền sản uát dược phẩm.
 • Trong các hệ thống xử lý nước, phụ kiện này có thể chịu được tác động ăn mòn của nước đã qua xử lý và các hóa chất khác nhau được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước.
 • Trong các hệ thống HVAC, phụ kiện này được sử dụng trong các hệ thống sưởi ấm, thông giá hay điều hòa không khí.
 • Trong xây dựng, chúng được sử dụng trong các ứng dụng kiến ​​trúc vì độ bền, khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ.
 • Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy, độ bền của phụ kiện này phù hợp với các môi trường đòi hỏi khắt khe của các nhà máy giấy và bột giấy.
 • Sản xuất giấy và bột giấy: Độ bền của các mặt bích này rất phù hợp với môi trường đòi hỏi khắt khe của các nhà máy giấy và bột giấy…
Van nhập khẩu -Tổng kho mặt bích inox giá tốt
Van nhập khẩu -Tổng kho mặt bích inox chất lượng giá tốt

Địa chỉ cung cấp mặt bích inox 304 giá tốt

Hiện nay mặt bích được chế tạo từ chất liệu inox 304 đang được sử dụng rộng rãi đặc biệt là ở các hệ thống đường ống trong công nghiệp hiện nay. Khi nhu cầu sử dụng phụ kiện này càng cao thì cũng có càng nhiều đơn vị cung cấp loại phụ kiện này.

Tuy nhiên không không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, cũng như gây hao tốn nhiều chi phí bảo dưỡng và thay thế.

Nếu bạn đang băn khoan không biết mua bích inox chất lượng, giá tốt ở đâu thì Van nhập khẩu chính là địa chỉ lý tưởng cho bạn.  Bởi đây là nhà cung cấp các loại van công nghiệp và phụ kiện đường ống hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đến đây, Quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Bích inox với đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích cỡ
 • Hàng sẵn số lượng lớn tại các kho TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
 • Sản phẩm được nhập khẩu với đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc kèm theo.
 • Chính sách bảo hành từ 12 tháng, đổi trả minh bạch
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Hình thức thanh toán, giao hành linh động.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bích inox 304. Quý khách quan tâm đến dòng phụ kiện này hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được báo giá mặt bích inox 304 nhanh nhất với chiết khấu cao nhất.

Cập nhật lúc 13:53 – 10/06/2024

1 đánh giá cho Mặt bích inox 304
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mặt bích inox 304
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Bảo An

   Nhân viên nhiệt tình, giao hàng nhanh, hàng đẹp

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  VAN NHẬP KHẨU

   • Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Âu Việt
   • MST 0105911793
   • VPGD Hà Nội: Số 131, ngõ 8 Cầu Bươu, Tả Thanh Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
   • VPGD TP HCM: 140, đường số 7 kéo dài, khu phố 2, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP HCM.
   • Điện thoại: 0969 103 458
   • Email: kd1.auviettam@gmail.com

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay