Top 9 loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải giá rẻ

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi trong các trong các hệ thống nước thải sinh hoạt cho đến nước thải công nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ nước thải. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc Top 9 đồng hồ đo lưu lượng nước thải giá rẻ hiện nay!

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải hay còn gọi là đồng hồ nước thải, đồng hồ đo nước thải…Đây là thiết bị được sử dụng để đo đếm lưu lượng nước thải đi qua thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định. Kết quả đo sẽ được hiển thị lên màn hình nên giúp người vận hành quan sát một cách trực quan và dễ dàng.

Đồng hồ nước thải khác biệt với các loại đồng hồ nước thông thường khác ở phần cấu tạo về chất liệu và bộ đếm bên trong ở đồng hồ nước thải dạng cơ. Thiết bị này đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu dân cư, trung tâm thương mại, đô thị…

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là gì?
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là gì?

Đồng hồ đo nước thải dùng để làm gì?

Nước thải nói chung và nước thải công nghiệp nói riêng hiện nay là vấn đề đang rất được quan tâm. Đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất và trong môi trường tự nhiên. Trong công nghiệp hiện nay việc sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước trong các hệ thống nước thải là bắt buộc. Đồng hồ nước thải dùng để đo:

Nước thải chưa xử lý

Nước thải chưa xử lý hay còn gọi là nước thải thô. Đây là dạng nước thải chứa nhiều cặn, bùn hay chất thải thành mảng chưa qua bất kỳ khâu xử lý nào.

Nước thải đã qua xử lý

Là loại nước thải đã được xử lý sơ cấp hay thứ cấp. Chúng có thể đã qua ít nhất một chu xử lý lọc hay đã lọc cặn, khử mùi và làm sạch thành phần trong nước rồi. Dạng nước thải này hầu như chỉ còn chứa nhiều cặn li ti, bọt khí và chúng có nhiệt độ ấm nóng trên dưới 50oC.

Ở các đơn vị sản xuất công nghiệp lượng nước thải thu được hay lưu lượng nước thải đã qua xử lý cần đo chính xác. Để từ đó có thể xác định lượng nước thải đo được là bao nhiêu? Từ đó tính toán chi phí xử lý nước thải. Hay tính lượng nước thải đã qua xử lý thải ra môi trường bên ngoài.

Để đáp ứng yêu cầu của Sở Tài Nguyên Môi Trường thì tất cả các đầu ra nước thải ở các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…bắt buộc phải giám sát chặt chẽ về các chỉ số hóa sinh cũng như lưu lượng nước thải xả hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần… Vì vậy ngoài việc lắp đặt các trạm đo chỉ số sinh hóa như BOD, COD, chất rắn lơ lửng…Thì việc lắp đặt các loại đồng hồ nước thải là vô cùng cần thiết.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dùng làm gì?
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dùng làm gì?

Top 9 đồng hồ đo nước thải giá tốt đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Pmax – Malaysia

Đồng hồ đo nước thải Pmax
Đồng hồ đo nước thải Pmax

Đồng hồ đo nước thải Pmax là thương hiệu đồng hồ nước đến từ Malaysia. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064, chuẩn A. Nên dòng sản phẩm này có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, đặc biệt là giá thành tương đối hợp lý. Nên chúng đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

T-Flow – Malaysia

Đồng hồ nước đo nước thải TFlow
Đồng hồ nước đo nước thải TFlow

Cũng là một sản phẩm đồng hồ nước có nguồn gốc xuất xứ từ  đến từ Malaysia. Đồng hồ nước nói chung và đồng hồ nước thải T-Flow nói riêng cũng thuộc phân khúc đồng hồ đo lưu lượng nước thải giá rẻ đang được các nhà thầu, đơn vị đưa vào sử dụng hiện nay.

Flowtech – Malaysia

Đồng hồ đo nước thải Flowtech

Tiếp tục là một thương hiệu nữa đến từ Malaysia, đồng hồ nước thải Flowtech rất đa dạng về kích cỡ nên tùy vào nhu cầu hệ thống mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dòng sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống nước thải chưa qua xử lý ở các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…

Unik – Đài Loan

Đồng hồ đo nước thải Unik

Unik là thương hiệu đồng hồ nước uy tín tại Đài Loan. Cho đến nay thương hiệu này đã có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực. Chúng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho hệ thống của mình cũng vì chất lượng và giá thành tương đối hợp lý.

Woteck – Đài Loan

Đồng hồ nước thải WOTECH

Nhắc đến đồng hồ nước thải điện tử thì không thể không nhắc đến thương hiệu Woteck – Đài Loan. Có thể nói đang là dòng đồng hồ nước thải điện tử số 1 hiện nay. Thiết bị này có nguồn gốc từ Đài Loan nhưng có đầy đủ tính năng hiện đại, tiên tiến như các dòng đồng hồ nước của Châu Âu. Tuy nhiên giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý bởi Đài Loan là quốc gia có nguồn công nhân dồi dào, chi phí nhân công thấp.

Hansung – Hàn Quốc

Đây là một lựa chọn cao hơn đồng hồ nước Woteck cũng là đồng hồ nước thải điện tử. Chúng được sản xuất trên các dây chuyền thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với kết quả đo chính xác nhất, ổn định nhất. Nên tùy vào nhu cầu và kinh phí của đơn vị mà khách hàng có thể lựa chọn thương hiệu sản phẩm phù hợp.

Komax – Hàn Quốc

Đồng hồ đo nước thải Komax

Đồng hồ nước thải Komax – Hàn Quốc là thiết bị chất lượng tốt, hoạt động ổn định mà giá cả lại không quá cao. Nên thiết bị này cũng phù hợp với các yêu cầu đo nước thải trong các doanh nghiệp hiện nay.

Merlion – Singapore

Đây là dòng đồng hồ nước thải có nguồn gốc từ Singapore với xí nghiệp sản xuất tại Trung Quốc. Đồng hồ nước thải Merlion được điều tra, nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến số 1 nên chúng hoàn toàn có thể sử dụng với mọi thời tiết đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Chúng có thể sử dụng trong các hệ thống nước thải chưa xử lý hay đã qua xử lý. Đây là dòng đồng hồ nước thải giá rẻ, hoạt động bền bỉ đặc biệt là mẫu mã đẹp. Nên chúng đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Zener Đức – Trung Quốc

Đồng hồ đo nước thải Zenner

Tiếp theo là dòng đồng hồ nước thải Zenner – Đức được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và được lắp ráp tại nhà máy ở Trung Quốc. Nên chúng ta vẫn được sử dụng những sản phẩm có chất lượng đạt các tiêu chuẩn Châu Âu nhưng giá thành lại phù hợp với kinh phí của mọi doanh nghiệp. Nên đây là một thương hiệu đáng để khách hàng tin dùng.

Ngày nay nước thải đang là vấn đề đang rất được quan tâm. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các phụ kiện, vật tư ngành nước Van Nhập Khẩu đã chia sẻ đến các bạn 9 loại đồng hồ đo lưu lượng nước chất lượng mà giá tốt trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0969 103 458 để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng những chia sẻ này giúp khách hàng có thể lựa chọn được những dòng đồng hồ nước phù hợp với hệ thống và kinh phí của đơn vị mình.

Cập nhật lúc 11:46 – 30/05/2024

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay