Giới Thiệu

Vannhapkhau.net là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Âu Việt. Âu Việt là đơn vị được thành lập từ năm 2012. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động.

Từ khi thành lập đến năm 2015, Âu Việt là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các dòng van công nghiệp dùng cho hệ thống PCCC với các kênh bán hàng truyền thống Offline. Còn từ năm 2015 trở lại đây nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Âu Việt đã mở rộng thêm nhiều loại van công nghiệp khác. Cùng với đó là nhiều trang bán hàng trực tuyến mà vannhapkhau.net chính là một trong số ấy.

Sứ mệnh mà Vannhapkhau theo đuổi là gì?

Vannhapkhau.net ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Qua đó góp phần mang lại sự thành công cho các doanh nghiệp, các cá nhân. Cũng như định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lý tưởng cho nhân viên.

Sứ mệnh mà Vannhapkhau hướng tới.

  • Cung cấp thêm ngày càng nhiều các loại van công nghiệp chất lượng.
  • Là địa chỉ cung cấp các loại van công nghiệp chính hãng uy tín của mọi khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực tế để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn của Vannhapkhau.

Đưa vannhapkhau.net trở thành trang web có lượt người truy cập hàng đầu về lĩnh vực van công nghiệp. Cũng như đưa Van nhập khẩu trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các sản phẩm chính Vannhapkhau.net đang cung cấp

kho hang vannhapkhau.net

Hiện nay Vannhapkhau.net đang là đại lý độc quyền cho các thương hiệu van nổi tiếng như: Van điện UniD, Wyeco, RoundStar, Jaki, Wise, Wika, KITZ, UNIK, AUT, ARV, ARITA, KBV, MIHA, SANWA, PMAX, ASHAHI, Zenner, Flowtech, Fuda…

Các sản phẩm đều có sẵn tại kho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Vannhapkhau.net với đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích cỡ từ DN08- DN1000, đa dạng vật liệu chế tạo như gang, nhựa PVC uPVC, inox 201, inox 304, inox 316, thép, đồng thau, hợp kim…

Đa dạng sản phẩm - Nhập hàng tại xưởng
Đa dạng sản phẩm – Nhập hàng tại xưởng

Ngoài ra chúng tôi còn nhận Oder các loại van công nghiệp phi tiêu chuẩn, phi kích cỡ với giá cạnh tranh nhất, trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Vannhapkhau.net luôn hợp tác với các cơ quan báo chí nhằm mục đích cung cấp, chia sẻ những kiến thức về ngành vật tư ngành nước tới bạn đọc khắp cả nước. Qua đó cũng khẳng định vị thế, uy tín của Công ty Âu Việt trong ngành van công nghiệp.

Kết nối với chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Cơ sở 1: ngõ 8 đường Cầu Bươu, Tả Thanh Thanh Oai, Thanh Trì
  • Cơ sở 2: 140, đường số 7 kéo dài, khu phố 2, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP HCM
  • Điện thoại: 0969103458
  • Email: pkd.auviet@gmail.com
  • Website: https://vannhapkhau.net/

Cập nhật lúc 21:00 – 16/03/2023